tvXoilac more

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Xoilac có bộ điều khoản sử dụng đặc biệt của mình. Cho nên chúng tôi đề ra bộ điều khoản sử dụng dành đối với người dùng cũng như bản quản trị website. Đương nhiên của người dùng cũng như quản trị viên của Xoilac phải tuân theo được điều khoản này. Để biết được điều khoản trên là gì, mời bạn xem thêm bài viết.

use_protocl-1.webp

Ban quản trị trang web Xoilac có quyền hạn như thế nào?

Để trang web ngày một vững mạnh và được cải thiện, ban quản trị website Xoilac phải tuân theo những nguyên tắc sau:

●Mỗi trận đều sẽ phải cập nhật những đường link xem trực tiếp của trận đấu bóng đá đang diễn ra. Cho bạn có thể lựa chọn và xem được trận đấu như ý thích một cách dễ dàng nhất. Thêm vào đấy, bình luận viên của trận đấu cũng phải có chuyên môn cao và bình luận viên cũng sử dụng tiếng Việt hấp dẫn.

●Đường link xem bóng đá cũng phải được Xoilac cập nhật trước khi trận đấu diễn ra ít nhất 1 tiếng nếu bạn lựa chọn. Mỗi trận đấu cũng được nhà cái cập nhật trên 3 đường link khác nhau tuỳ bạn lựa chọn. Cũng như thể link không bao giờ bị nhiễm mã độc hại hoặc virus

●Tất cả các nội dung được cập nhật trên trang web cũng phải chuẩn xác tuyệt đối. Để người dùng có thể xem hoặc sử dụng bất kỳ nội dung trên trang web cũng không lo ngại vấn đề bảo mật.

●Xoilac cũng phải cập nhật những tin tức bóng đá mới nhất giúp bạn tham khảo. Đương nhiên tin tức sẽ ở tất cả các giải bóng đá lớn hiện nay cũng đều khá cập nhật, như tin tức cầu thủ, chấn thương, tỉ số, kết quả trận đấu, .

●Khi các trận đấu bóng đá vừa mới kết thúc, trang web cũng sẽ cập nhật kết quả tức thì. Giúp bạn biết kết quả của trận đấu đang diễn ra trực tiếp

●Video highlight của các trận đấu bóng đá cũng được cập nhật đầy đủ tại đây. Cho bạn xem lại được diễn biến chính của trận đấu khi bạn không theo dõi trực tiếp.

●Lịch phát sóng của từng giải bóng đá cũng được Xoilac cập nhật mỗi khung giờ. Để bạn biết được đang diễn ra những trận đấu bóng đá như thế nào, lịch phát sóng bao nhiêu.

Người dùng có trách nhiệm gì khi đến với trang web Xoilac

Khi bạn truy cập trang web Xoilac hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi. Bạn cũng sẽ phải tuân thủ theo các điều khoản sử dụng mà Xoilac đề ra. Cụ thể từng điều khoản đấy là:

Không được đưa bất kỳ nội dung vi phạm pháp luật hoặc có liên quan đến lịch sử, tôn giáo, xã hội, chính trị trên Xoilac.

●Không được đưa bất kỳ nội dung không phải sở hữu trí tuệ của mình cho dù là có quyền sở hữu của người thứ ba.

●Không được đưa bất cứ đường link có chứa chương trình độc hại, virus nào trên trang web của chúng tôi.

●Nếu nghi ngờ có người dùng khác đang xâm nhập bất hợp pháp trang web của Xoilac hoặc cố tình phá huỷ trang web. Người dùng cũng phải thông báo cho quản trị viên biết ngay lập tức, giúp Xoilac có hướng giải quyết.

●Khi đang sử dụng các dịch vụ của Xoilac mà bạn có bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc, có thể liên lạc với quản trị viên để giải quyết vấn đề.

●Người dùng có thể share các nội dung bóng đá trên trang web Xoilac giúp có đông người biết đến nhất.

●Người dùng cũng có thể share những đường link xem trực tiếp bóng đá của chúng tôi với nhiều người.

●Nếu người dùng có bất cứ thắc mắc hoặc nhu cầu về trang web Xoilac thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Để khách hàng có thể thoải mái hợp tác thực hiện thiết kế tường.

Với toàn bộ những điều khoản sử dụng trên website đòi hỏi người dùng phải tuân thủ tuyệt đối. Bởi nếu không tuân thủ, website sẽ không chấp nhận bạn sử dụng những dịch vụ, điều khoản sử dụng mà website đề ra bộ.

Trên cũng chính là những điều khoản sử dụng của trang web Xoilac. Mà người dùng hay ban quản trị trang web đều phải tuân theo. Để giúp trang web ngày một vững mạnh thêm trong nay mai.

Đồng hành với Xoilac để xem trực tiếp bóng đá hôm nay với đường link full HD tốc độ cao và bình luận viên hấp dẫn. Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp Xoilac cho tất cả các giải đấu đang được quan tâm nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy